[Game] Dirt Showdown – Giải tỏa cơn khát game đua xe

[Game] Dirt Showdown – Giải tỏa cơn khát game đua xe

04/06/2012 0 By LongKenj

Trải nghiệm cảm giác những chiếc xe hầm hố đầy “nam tính” hối hả… cắm đầu vào nhau? Một cảm giác tuyệt vời thật khó tả!!

 

 Những chiếc xe được thiết kế đầy “ nam tính “ bay như bay lên không trung, thực hiện những cú Drift cháy đường rồi lại hối hả lao đầu vào nhau, khiến cho các bộ phận trên xe vỡ vụn trong những ánh đèn flash chớp tắt liên hồi và những dàn pháo hoa nổ điên loạn. Đám đông thì gào lên, phấn khích tột cùng, không phải vì theo dõi từng giây của vòng đua đang trôi qua mà do nóng lòng được nhìn những chiếc xe… đâm vào nhau trong sự cuồng nhiệt. Đó là những gì bạn sẽ cảm nhận được trong Dirt: Showdown.

 
Điểm khác biệt lớn nhất giữa Dirt: Showdown và các phiên bản tiền nhiệm là xe được điều khiển đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn có thể vượt qua các khúc cua hẹp một cách dễ dàng mà thậm chí không cần phải giảm tốc. Thậm chí ngay cả khi xe bạn xoay vòng đầy… kịch tính thì cũng không khiến chiếc xe của bạn cắm đầu vào rào chắn như đã từng hay bị trong các bản trước. Tuy nhiên vẫn có sự cân bằng nhất định bởi bạn phải phối hợp khéo léo giữa phanh, boost, và căn chỉnh thời điểm thích hợp để thực hiện những cú drift, bay xe ấn tượng nhằm… nhận được điểm thưởng. Vả lại các sự thay đổi đó là hoàn toàn hợp lí và phù hợp với những sự kiện tuyệt vời mà bạn sẽ được trải nghiệm trong bản Dirt mới này.
 
Dirt Showdown 4fa6cb75cdc388ed13f67c7e
 
 
Dirt: Showdown cung cấp cho bạn các một số lượng lớn chế độ chơi cùng các thử thách để vượt qua. Đầu tiên để thử thách các kĩ năng điều khiển xe của mình, bạn có Hoonigan, ở chế độ này bạn phải điều khiển xe đâm vào vật cản ngộ nghĩnh với các màu sắc khác nhau. Để làm được điều đó bạn phải vượt qua các khúc của hẹp và thực hiện được những cú drift thật gọn gàng. Bởi bạn càng thực hiện nhanh, điểm bạn ghi được càng cao. Vậy nên bạn hãy sẵn sàng giữ cho xe phóng thật nhanh và duy trì áp lực để vượt qua những sự kiện kiểu này. Sau đó bạn có chế độ Trick Rush, nơi bạn xe bạn phải đồng thời một số lượng lớn các cú… bay, drift cùng nhau thật điệu nghệ trong môi trường được thiết kế rất thú vị và phức tạp.
Thử thách nhất trong chế độ vốn đã nặng về… thử thách này là Gymkhana. Bạn đi trên các Block Ken, một đấu trường rộng lớn, hoành tráng. Các khúc cua gấp hơn, các cú bay xe trong không trung xa hơn. Và thậm chí các ánh đèn neon cũng  chớp tắt… điên loạn hơn. Sự háo hức khi kĩ năng được cải thiện từng chút từng chút một, bạn đua xe mạo hiểm hơn, liều lĩnh hơn để vượt qua thử thách rồi lại tiếp tục quay sang… chinh phục thử thách khác. Cộng với đủ các thứ pháo nổ liên tục, đèn pha chớp tắt sáng lòa sân khấu như đóng góp thêm cho sự phấn khích của quá trình chơi của bạn. Khiến phần chơi này trở nên giải trí và dễ nghiện cực kì.
 
Ngoài ra Dirt: Showdown cũng mang đến cho người chơi những chế độ quen thuộc như : Lap Attack, Eliminator và các cuộc đua Domination. Cùng với Hard Target, phần chơi mà bạn phải sống sót trước nhưng chiếc xe xấu xa đuổi theo hòng… xâu xé chiếc xe yêu quý của mình.
 
Dirt Showdown 4fa6cb75cdc388ed13f67c76
 
 
Thế nhưng cuồng nhiệt nhất, giải trí nhất, tàn phá mọi thứ một cách thỏa thích nhất trong Dirt: Showdown phải là Demolition. Những chiếc xe to lớn, thiết kế đầy “nam tính”được thả vào trong một đấu trường hoặc một khu trung tâm nào đó để đâm, chèn, húc vào nhau… rồi cuối cùng biến nhau thành một đống sắt vụn tơi tả. Các đấu trường được thiết kế cách biệt với mặt đất, đồng thời có các rào chắn để bạn có thể ép đồi thủ vào và thỏa thích tung hoành. Tất cả đều rất kịch tích với rất nhiều niềm vui, dù cho những lời bình luận của bình luận viên đôi lúc hơi bị… chán chường.
 
Phần chơi đơn được xây dựng tạm ổn với chế độ career. Có bốn giai đoạn bạn phải vượt qua với 15 sự kiện đưa bạn du lịch qua các nơi khác nhau trên thế giới như: Tokyo với những ánh đèn màu sắc, Baja California tung tóe bùn đất, Colorado phủ tuyết trắng xóa và bến cảng rộng lớn ở Battersea. Tất cả đều đẹp và có đặc trưng riêng cả về đồ họa và gameplay. Bạn có thể nâng cấp những chiếc xe yêu quý của mình bằng số tiền nhận được sau mỗi vòng đua. Ngoài ra còn có rất nhiều achivement chờ bạn chinh phục, những biểu tượngShowdown chờ bạn thu thập và những điểm số bạn đạt được có thể đem chia sẻ với bạn bè. Không chỉ để… khoe mà còn để làm mốc cho họ chinh phục. Tất cả những yếu tố đó tạo nên một phần chơi đơn khá là hấp dẫn.
 
Dirt Showdown 4fa6cb75cdc388ed13f67c7a
 
 
Tuy nhiên thưởng thức Dirt: Showdown sẽ vui hơn nếu bạn chơi mạng hoặc tuyệt hơn là chơi cùng bạn bè. Bởi chiến đấu với đối thủ là AI là một chuyện, còn đâm tan nát xe của thằng bạn thân đang lạng lách rồi cười hô hố cùng nhau lại là một chuyện hoàn toàn khác. Game cũng đầu tư rất tốt vào phần chơi mạng khi bạn vừa có thể chia đôi màn hình, vừa có thể chia làm hai team đâm lộn nhau, hoặc tống tất cả tám chiếc xe vào cuộc chiến điên loạn nhưng cũng đầy hoành tráng trong phần chơi Demolition.
 
Dirt Showdown 4fa6cb75cdc388ed13f67c77
 
 
Thực sự, cách thưởng thúc Dirt: Showdown trọn vẹn nhất là chơi cùng bạn bè dù phần chơi đơn cũng được xây dựng khá hoàn chỉnh. Nếu bạn trông đợi vào một tựa game đua xe mô phỏng chân thật để có thể phô diễn kĩ năng điều khiển xe “ lão luyện “ thì sẽ không tìm được điều đó ở Dirt: Showdown. Nhưng ngay cả khi bạn là fan của thể loại mô phỏng thì đây vẫn là một tựa game đua xe không thể bỏ qua với cách chơi cuồng nhiệt, phá cách, “ điên loạn “ được đầu tư kĩ lưỡng ở hầu hết mọi mặt. Dirt: Showdown hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những cảm giác vô cùng thoải mái, vui vẻ gần như độc nhất trong thể loại game đua xe.
[note color=”#f5e5a9″]
Minimum system requirements:
  • OS: Windows Vista or Windows 7
  • Processor: AMD Athlon 64 x2 or Intel Pentium D@3.2Ghz
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: AMD HD2000 Series, Nvidia 8000 Series or Intel HD Graphics 2500 or higher
  • Supported Graphics Cards: AMD HD2000 Series, HD3000 Series, HD4000 Series, HD5000 Series, HD6000 Series, HD7000 Series;
[/note]
Password: tech24.vn
Nguồn Tech24