Ứng dụng Windows Phone tốt nhất ra mắt tháng 8/2014

Ứng dụng Windows Phone tốt nhất ra mắt tháng 8/2014

16/09/2014 0 By LongKenj

Facetune, Wakie, Swarm hay Spotify là một số ứng dụng hay và độc đáo vừa xuất hiện trong kho ứng dụng Windows Phone tháng 8/2014.

SongBox

Nếu là người thích hát karaoke, SongBox (miễn phí) cho phép bạn thỏa mãn sở thích hát hò bằng cách ghi âm lại và chia sẻ để người khác nhận xét và cho ý kiến.

Appy Weather

Appy Weather (3,99 USD) là ứng dụng thời tiết độc đáo với giao diện thẻ, cung cấp dự báo trong 7 ngày. Dịch vụ gửi thông báo khi thời tiết xấu như mưa bão, tuyết, có các chủ đề màu sáng/tối và có thể thêm vào bao nhiêu địa điểm tùy ý. Lấy dữ liệu từ Forecast.io, Appy Weather cũng sở hữu thông tin chính xác nhất cho mọi khu vực trên thế giới.

OneStart

OneStart (miễn phí) cho phép người dùng Windows Phone thay đổi màn hình chính thiết bị. Ứng dụng có giao diện đơn giản, tinh tế, tập trung vào việc biến màn hình Start trở nên cổ điển hơn. Nó tạo ra nhiều bức ảnh nền đẹp mắt, độ phân giải cao, vừa vặn với màn hình Start mà không cần cắt cúp lại. OneStart có nhiều chế độ khác nhau để lựa chọn.

ProShot

ProShot (1,99 USD) là ứng dụng máy ảnh với tính năng phong phú. Bạn có thể điều chỉnh nhiều thông số như tốc độ màn trập, ISO, cân bằng trắng, bù sáng, tiêu cự… Phần mềm cũng có nhiều chế độ chụp như chụp liên tiếp tối đa 5 khung hình/giây, hẹn giờ, HDR. ProShot hỗ trợ tiếng Việt.

Spotify

Spotify (miễn phí) là ứng dụng nghe nhạc nổi tiếng và đã có các phiên bản cho iOS, Android. Hiện tại, Spotitfy đã miễn phí cho người dùng Windows Phone. Bạn có thể nghe nhạc ở bất kỳ đâu và truy cập thế giới âm nhạc phong phú với vô số nghệ sỹ, album nhạc sẵn có hoặc tạo ra thư viện riêng gồm các bài hát yêu thích.

Swarm

Swarm (miễn phí) là ứng dụng của Foursquare phát triển, cho phép bạn giữ kết nối và gặp gỡ bạn bè. Bạn có thể xem ai đang ở gần mình và hẹn lịch gặp sau đó bằng cách nhắn tin cho họ.

WindUp

WindUp (miễn phí) giúp bạn tạo và chia sẻ các đoạn tin nhắn văn bản và đa phương tiện để gửi cho bạn bè. Bạn có thể quyết định tin nhắn tự hủy sau bao lâu. Đặt ra giới hạn thấp nhất có thể để tạo ra cuộc đua ai xem được đầu tiên những gì vừa đăng.

Wakie

Wakie (miễn phí) cho Windows Phone là ứng dụng báo thức kết hợp tính năng của mạng xã hội. Khi đăng ký dịch vụ, bạn có thể đặt giờ và sau đó được một thành viên khác của Wakie (ngẫu nhiên hoặc chọn sẵn) gọi điện đánh thức. Cuộc gọi tự động kết thúc sau 1 phút. Đây là một trong các dự án được nhiều trang web công nghệ đánh giá cao về tính sáng tạo và thực tiễn.

Facetune

Facetune (2,99 USD) là ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh tự sướng mạnh mẽ. Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và thiết kế đồ họa phải mất nhiều công sức để tạo ra bức ảnh chân dung hoàn hảo, tuy nhiên người dùng Windows Phone chỉ cần tải Facetune để làm điều này. Ứng dụng cung cấp các công cụ dễ sử dụng, tính năng phong phú để đảm bảo ảnh chụp như ảnh bìa tạp chí. Một số công cụ nổi bật như: làm trắng răng, kéo miệng rộng, làm đẹp da, xóa khuyết điểm, đổi màu mắt, xóa mắt đỏ, xóa hói đầu, định hình lại xương hàm, gò má…

Theo Du Lam – ICTNews (Tổng hợp)