Hướng dẫn dùng Dubsmash “hát nhép” theo phong trào

Hướng dẫn dùng Dubsmash “hát nhép” theo phong trào

18/06/2015 0 By LongKenj

Dù chỉ là “hát nhép” thì bạn vẫn có thể tạo ra dấu ấn cho riêng mình theo trào lưu Dubsmash cùng người nổi tiếng bằng những bước rất đơn giản.

Dubsmash là một ứng dụng giúp cho việc dựng cảnh hát mấp máy môi theo bài hát và chia sẻ với bạn bè trở nên đơn giản và gọn nhẹ. Chỉ thế thôi nhưng trào lưu Dubsmash cũng khuấy động Facebook với rất nhiều người nổi tiếng hưởng ứng.
Nếu bạn cũng muốn… Dubsmash thì rất đơn giản, hãy tải ứng dụng về từ kho ứng dụng Android hoặc iOS…

Tải về cho Android  Tải về cho iOS

Hướng dẫn dùng Dubsmash “hát nhép” theo phong trào (nền tảng Android minh họa, iOS tương tự)

Bước 1: Lần đầu mở Dubsmash, hãy lựa chọn ngôn ngữ và quốc gia để có kho nhạc thích hợp, sau đó bấm nút Start now.

Lần đầu mở Dubsmash, hãy lựa chọn ngôn ngữ và quốc gia để có kho nhạc thích hợp, sau đó bấm nút “Start now” (mũi tên). Vì chưa có Việt Nam nên lựa chọn thông thường nhất là English và USA.

Bước 2: Tìm và lựa chọn một bài hát để hát nhép.
Tìm và lựa chọn một bài hát để hát nhép.

Bước 3: Bạn có thể lấy hình bằng camera trước như mặc định hoặc bấm nút trên góc phải để lấy hình bằng camera sau, khi nào sẵn sàng thì bấm START.

Bạn có thể lấy hình bằng camera trước như mặc định hoặc bấm nút trên góc phải (khoanh đỏ) để lấy hình bằng camera sau, khi nào sẵn sàng thì bấm START.

Bước 4: Sau khi thu bài “hát nhép” của bạn, nếu thấy Dubsmash gợi ý Add Effect nghĩa là bạn chưa đăng nhập. Hãy đăng ký và đăng nhập khi được yêu cầu để có thể làm một clip “hát nhép” dễ thương nhất có thể.
Sau khi thu bài “hát nhép” của bạn, nếu thấy Dubsmash gợi ý Add Effect (khoanh đỏ) nghĩa là bạn chưa đăng nhập.

Bước 5: Nếu đã đăng nhập, bạn có lựa chọn gõ tiêu đề cho clip hoặc thêm biểu tượng ngộ nghĩnh, trước khi bấm ký hiệu hoàn tất.
Nếu đã đăng nhập, bạn có lựa chọn gõ tiêu đề cho clip (tab 1) hoặc thêm biểu tượng ngộ nghĩnh (tab 2), trước khi bấm ký hiệu hoàn tất (khoanh đỏ).

Bước 6: Bạn có một số lựa chọn chia sẻ như qua Facebook Messenger, qua WhatsApp hay lưu về máy trước. Sau đó bấm Finish để trở về giao diện chính.

Bạn có một số lựa chọn chia sẻ như qua Facebook Messenger (số 3), qua WhatsApp (số 4) hay lưu về máy trước (số 5). Sau đó bấm Finish để trở về giao diện chính.

Xem lại: Nếu muốn xem lại các clip “hát nhép” của mình, bạn hãy bấm biểu tượng danh mục ngoài giao diện chính rồi vào mục My dubs.

Nếu muốn xem lại các clip “hát nhép” của mình, trước hết bạn hãy bấm biểu tượng danh mục ngoài giao diện chính (khoanh đỏ).


Vào mục “My dubs” (mũi tên) để xem lại các clip “hát nhép” của mình.
ICTnews