Angry Birds Friends: Vui hơn khi cạnh tranh với bạn bè

Angry Birds Friends: Vui hơn khi cạnh tranh với bạn bè

25/05/2012 0 By LongKenj

Để gia tăng tính xã hội cho game đình đám của mình trên Facebook, hãng Rovio vừa trình làng phiên bản Angry Birds Friends.

 

Angry Birds Friends cho bạn mời gọi người dùng Facebook khác cùng mình trải qua thử thách hàng tuần với những “chú chim nổi giận”. Trong đó, người chơi có thể giành được power-up và gold crown để vượt qua điểm số của bạn bè.

Ngoài ra, mỗi tuần Rovio sẽ tung ra những cấp độ mới cho Angry Birds Friends.

Xem video giới thiệu Angry Birds Friends:

Người dùng Facebook chơi Angry Birds Friends thông qua địa chỉ http://friends.angrybirds.com.

 

 

Sau khi truy cập vào địa chỉ này, bạn chờ đợi trong chốc lát và nhấp chọn biểu tượng WEEKLY TOURNAMENT để chơi giành cúp vàng theo chiến dịch hàng tuần. Tất nhiên, bạn có thể bấm vào các biểu tượng còn lại để chơi theo kiểu khác với số lượng màn rất giới hạn (chỉ 1 đến 2 màn). 

 

Điểm số của bạn và những người có trong danh sách bạn bè trên Facebook cùng tham gia chơi Angry Birds Friends sẽ được thống kê dưới khung TOTAL SCORES – hiển thị mỗi khi vào địa chỉhttp://friends.angrybirds.com.

 

 

Bạn dùng nút chuột giữa (hay nút dấu + và – ) để phóng to hay thu nhỏ hình ảnh trong game. Nếu muốn mời người nào chơi, bạn bấm nút INVITE! dưới tên người đó trong khung bên phải. 

Theo Tech GoVn