Điều gì luôn vực bạn dậy cho dù mọi chuyện có tệ đến đâu?

r/AskReddit
u/AveryReynolds (1.5k points)
Điều gì luôn vực bạn dậy cho dù mọi chuyện có tệ đến đâu ?
____________________
Link Reddit: https://redd.it/eu4uge
____________________
u/burnoutbonfire (759 points)
Coi mấy con hải cẩu đập bẹt bẹt vào bụng.
>u/purplepups13 (120 points)
Chia sẻ video ông ưng nhất đi nè.
>>u/Temper- (253 points – x1 silver)

____________________
u/ecclesdeshade (1.7k points)
Chú mèo đụng đầu của ẻm vào mặt tui khi ẻm trông thấy tui buồn nhẹ. Hay khi tui buồn nặng thì ẻm sẽ quẳng nguyên thân ẻm vào người tui luôn.
>u/graffitigremlin (115 points)
Tui nằm trên giường mỗi lần buồn rồi chú mèo của tui đến, kêu meow thiệt to cho đến khi tui ôm ẻm vào lòng. Rồi ẻm tiếp tục tìm một tư thế thật thoải mái, đặt đầu trên vai tui, một chân thì đặt chéo qua ngực tui và rồi cứ thế bọn tui cùng nhau ngủ.

Tuyệt vời.
>u/quackl11 (24 points)
Ui tuyệt thật, còn con mèo của tui thì nhìn chằm chằm rồi tui rồi kêu meow meow đòi đồ ăn.
____________________
u/TheIrishGoat (742 points – x1 silver)
Nghe thì hơi lạ, nhưng là một kiểu đầu mới. Khi đầu óc tôi bị đè nặng bởi cả quá khứ lẫn hiện tại thì một kiểu mới luôn làm cho tôi có cảm giác như đang mở ra một giai đoạn mới và rồi kéo theo đó tôi sẽ thay đổi và trưởng thành, chữa lành đi những vết nứt trong cuộc sống hiện tại của tôi. Tôi thấy mình như lấy lại được cảm giác vẫn đang kiểm soát được thực tại của bản thân.
>u/With_Trees (10 points)
Có gì đâu mà kì lạ nè.

Nếu tui nhớ không nhầm thì đó 100% là một văn hóa của người Nhật và cũng có thể là vài nơi khác nữa.
____________________
u/joe_nard_vee (383 points)
Xem tài khoản ngân hàng. Người ta nói tiền tài không đi đôi với hạnh phúc, nhưng với một thằng đang làm thêm ở một nhà hàng thức ăn nhanh thì đếu. Đó đơn giản là hạnh phúc của tui. “Enjoy the small things” – Zomebieland
____________________
u/Loridema (234 points)
Nhạc hay.
>u/TheKingCrimsonWorld (15 points)
Tôi cố không nghe nhạc mỗi lần cảm thấy buồn, nếu không tôi sẽ tự mình tìm được sự đồng cảm giữa từng bài hát một với tâm trạng lúc đó của tôi. Nói vậy thôi nhưng mà mỗi lần cảm thấy lạc lõng, âm nhạc vẫn là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của tôi.
____________________
u/UNSCChipsDubbo (844 points)
Ngồi nhớ lại cảnh người vợ say xỉn của tôi gọi thêm 4 cái bánh burger phô mai nữa ngay sau khi vừa bảo em không đói, rồi trong thời gian đợi bánh ra, em coi lề đường như một sân khấu nhào lộn nơi em vờn quanh cùng cây dù trên tay rồi lại loạng choạng ngã ra đường với một tiếng
“woop” thật dễ thương.

Luôn luôn làm tôi mỉm cười.
____________________
u/jadesaddiction (509 points)
Chú chó của tui thật sự là một cực phẩm, chỉ cái cách con bé nhìn tui thôi cũng đã làm lòng tui tràn ngập cảm xúc. Thỉnh thoảng khuôn mặt đáng ghét ấy làm tui cười lăn cả ra. Rồi lúc con bé ngủ với tui, tui cảm thấy cuộc đời thật yên bình và êm ả.

Tui cũng không bao giờ chán rapper số một trong lòng tui, Danny Brown, cũng như là show truyền hình It’s Always Sunny.

Những thứ này đã kéo tui ra khỏi vết bùn của những lần tui muốn tự kết liễu đời mình.
>u/akathewilyfox (99 points)
Chú chó của tui là lý do tui vẫn còn tồn tại trên cõi đời này. Cậu ấy vừa mới qua đời tháng 10 vừa rồi và tui nhớ cậu ấy kinh khủng. Cậu ấy là người bạn thân nhất của tui, người làm tui mỉm cười mọi lúc và cũng là người kéo tui ra khỏi ý định tự sát luôn sôi sục trong lòng mình. Bây giờ thì, tui cảm thấy thật khó mà không nghĩ đến chuyện kết liễu mọi thứ… tui không biết nữa…
>>u/Abraneb (95 points)
Tui thấy rất tiếc cho sự mất mác của cậu. Mất đi một người bạn đồng hành thật sự làm cho mọi thứ trong cuộc sống đảo lộn, nhưng mà có vài thứ nên nhớ khi xảy ra những chuyện như vậy…

Đầu tiên là dù 2 người có đi cùng nhau dài hay ngắn, thì chú chó của cậu đã sống một cuộc đời tuyệt vời nhất. Cậu ấy được cậu yêu thương và cũng có cơ hội để yêu thương lại cậu, cả 2 cùng một lòng yêu thương nhau. Không có chú chó nào có thể đòi hỏi nhiều hơn vậy cả. Thứ hai nữa, khi ông cảm thấy mình sẽ chẳng thể đi tiếp nếu thiếu cậu ấy, hãy nghĩ đến cậu ấy. Tui biết điều này nghe hơi lỗi thời và không hay, nhưng chú chó của cậu đang rèn cho cậu làm điều này, sống một cuộc sống không có nó ở bên. Ông phải làm vậy vì cậu ấy. Có thể một ngày, ông sẽ có thể tìm được một chú chó khác đồng hành với mình, và nếu như có thiên đường dành cho những chú chó, người bạn của ông sẽ nhìn xuống và tự hào rằng ông đang ban phép màu cho một mảnh đời khác được phép yêu thương ông. Đó là tất cả những gì cậu ấy mong muốn từ cậu.

Tui biết điều này thật khó. Vẫn còn là những ngày đầu nên không thể tránh khỏi sự bi thương này. Không sao đâu, hãy cứ buồn rầu và nhớ nhung đến chú chó thôi. Nhớ chăm sóc bản thân và giải tỏa ra khi mọi thứ quá khó khăn. Ông xứng đáng với một tâm trạng tốt hơn và tui chắc chắn 100% chú chó của ông cũng vậy.

Để tui ôm ông. Ông có thể làm được.
____________________
u/xeriale (144 points)
Đồ ăn ngon cùng một thứ đồ uống hợp cạ đi kèm.
____________________
u/Princess__of__cute (66 points)
Tui thích viết truyện và còn làm những video gacha. Nghe tui đã, tui biết là “Gacha Life” chỉ bọn nhóc mới coi thôi. Tui 17 tuổi và vì tui thích viết truyện, mọi câu chuyện tui tưởng tượng ra phần lớn là về nhân vật, và đôi khi tui thấy viết thôi là chưa đủ, nên tôi tạo hình cho những câu chuyện của tui luôn. Ban đầu thì tui làm video chỉ vì nghĩ chúng có thể nổi tiếng, nhưng sau đó, tui tạo ra những nhân vật mà tui luôn đặt cả bản thân mình vào trong họ để rồi mỗi lần tui buồn, tui sẽ lại viết thêm những câu chuyện mới.

Nghe thì lạ, nhưng mà thật sự chuyện này giúp tui rất nhiều.
____________________
u/cheesegiblets (115 points)
Tui tự tưởng tượng đến cảnh tui sa thải ông sếp đáng ghét của mình.
____________________
u/VeraLemond (524 points)
Về đến nhà sau một ngày dài và nghe tiếng “Daddy” của con gái tôi khi con bé nhảy lên vòng tay tôi.
>u/Quint89 (102 points)
Chuẩn. Đứa con thứ 2 của tui vẫn còn hay chạy đến và ôm tui. Thật sự không điều gì tuyệt vời hơn.

Một trong những điều tệ nhất của việc đi làm về muộn là những đứa trẻ đã đi ngủ và sẽ không có một cái nhảy lên và ôm nào cả…
____________________
u/chevrotainne (42 points)
Chim cánh cụt!

À, cái này tui học được vài năm trước: mỗi khi thấy buồn hay tức giận, hãy nhìn lên, không quan trọng đó là trần nhà hay là bầu trời. Nó chẳng giúp giải quyết được chuyện gì trong chặng đường dài nhưng hiệu ứng lúc đó đủ để bạn giữ được bình tĩnh và sốc lại tinh thần. Tui thề cái này hiệu quả cực.
____________________
u/Dapper-Storage (44 points)
Xem video những chú chó đón chào những người chủ đi bộ đội trở về (dogs welcoming home soldiers). Chỉ cần nhìn bọn chúng vui thế nào cũng đủ làm tâm trạng của tui ổn trở lại rồi.
____________________
u/hauteburrrito (18 points)
Kênh youtube Kittisaurus. Chủ kênh với 7 con mèo của cổ thật sự đang sống một cuộc sống trong mơ của tuiiii.

https://www.youtube.com/channel/UCwcsDWGip6vtiZyCnvDoClQ
____________________
u/midoni4061 (14 points)
Tui chưa thấy ai nhắc tới, nhưng mà việc tui hay làm là khóc. Tui biết nhiều người sẽ nói là khóc chẳng bao giờ vực bạn dậy được cả, nhưng mà chuyện là tui cảm thấy tui rũ bỏ được một tấn gánh nặng sau khi khóc xong. Tui không biết điều này có thật không nhưng tui nghe ở đâu đó rằng khóc giúp cơ thể giải phóng toxins. Nếu tui trải qua một tuần tồi tệ thì tui sẽ coi một bộ phim mà sẽ làm tui khóc nhiều thật nhiều để rồi loại bỏ đi hết những cảm xúc tiêu cực trong lòng.
____________________
u/GaribaldiM (3 points)
1. Nghe nhạc Queen. Khi cuộc sống quá bộn bề, tui sẽ lặp đi lặp lại album Platinum và chỉ tập trung vào âm nhạc để bỏ quên đi một thực tại tàn khốc ngoài kia.
2. Nuôi mèo. Nhưng mà từ khi tui không nuôi một con nào nữa (vì lịch làm việc chẳng cho phép) thì chuyện đó cũng chẳng còn thường xuyên như tui mong muốn nữa.
____________________
u/AggressiveToast07 (3 points)
Nụ cười của bạn gái tui.
____________________
u/Mat6532 (3 points)
Một cái ôm thật dài.
____________________
Xem thêm bài dịch của mình tại: https://rdvn.page/user/100006469076320
Dịch bởi Lê Khoa | https://rdvn.page/write

Related Posts

Tại sao một số người có thể ngủ trong tiếng ồn ào, trong khi những người khác lại bị đánh thức bởi một âm thanh nhỏ nhất?

Sự khác biệt tưởng chừng như khó tin này khơi dậy sự tò mò vô tận trong con người. Tại sao bộ não của một số người…

Tác hại khi thức đêm

1 đêm không ngủ tàn phá cơ thể nặng nề, thức 4 đêm cơ thể “cận kề cửa tử”. Sau hai ngày không ngủ, cơ thể có thể…

4 điều đừng quá coi trọng kẻo tự làm KHỔ mình khi đến tuổi trung niên

Bước sang tuổi trung niên, con người ta cần buông bỏ, xem nhẹ một số thứ để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Có câu nói:…

Đừng Lầm Tưởng “Cứ Việc Thức Khuya, Sau Đó Ngủ Bù”

Tất cả chúng ta đều trải qua chuyện này: Ta choàng tỉnh thức dậy lúc 6 hay 7 giờ sáng từ thứ Hai đến thứ Sáu, kiệt…

Tại Sao Chưa Cuối Tháng Bạn Đã Hết Tiền?

Tại sao và tại sao? Nghe bài viết  1. Tiêu tiền mình chưa có Tôi đã từng hí hửng tải app quản lý tài chính về…

Hạnh phúc là thứ không có thật.

Nhưng chẳng phải ta đều sống vì những thứ không thật sao? Nghe bài viết  Khi thấy mọi người nói nhiều về Hạnh phúc, đặc biệt…

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x