Tạo banner, poster một cách đơn giản trên điện thoại

Bạn muốn tạo một banner hay poster quảng cáo lên Facebook, Instagram mà không biết thiết kế như thế nào, hãy tham khảo các ứng dụng tạo banner, poster sau có thể trợ giúp bạn một cách nhanh chóng và đơn giản.

Adobe Spark Post

Với Adobe Spark bạn có thể thiết kế ra những Poster, Banner hoặc các bài đăng trên các trang mạng xã hội một cách rất đơn giản với hàng loạt mẫu có sẵn, ngoài ra có rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa khi thiết kế. Các mẫu ở đây được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi đội ngủ thiết kế của Adobe nên thường có các phong cách rất sáng tạo và đẹp mắt.

Link tải ứng dụng cho iOSAndroidPC

Canva

Tương tự như Adobe Spark, Canva cũng có cả một bộ sưu tập đồ sộ các mẫu thiết kế có sẵn để bạn thiết kế các bài đăng trên mạng xã hội. Công việc của bạn là chỉ cần chọn mẫu và thay đổi hình ảnh và văn bản để phù hợp với mục đích cần dùng.

Link tải ứng dụng cho iOSAndroidPC

 

Posty

Xây dựng chủ yếu để tạo ra các mẫu thiết kế bài đăng sáng tạo, đây là một ứng dụng giúp bạn tạo ra các bài đăng độc đáo để gây ấn tượng với khách hàng của bạn trên các trang mạng xã hội. Điều ấn tượng nhất là nó rất dễ sử dụng.

Link tải ứng dụng cho iOS

 

Theo Designervn

Related Posts

Bạn còn đang sử dụng ổ cứng HDD không?

Ổ cứng HDD vẫn còn rất hữu ích và chưa bao giờ là lỗi thời. Khi xây dựng hoặc mua một PC chơi game mới, việc lựa…

[C#] Hướng dẫn cắt chuỗi LEFT, MID, RIGHT dùng hàm Substring trong lập trình Csharp

Cú pháp: string string.substring(int startIndex,int length) Ví dụ: Mình sẽ có dãy chuỗi như sau: Var string = “ABCDEFG” 1. HÀM LEFT C# Bây giờ mình sẽ…

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x